Bàn về triển vọng ứng dụng của Án lệ số 15/2017/AL - Thân Văn Tài (2022)
Bài viết làm rõ triển vọng ứng dụng của Án lệ số 15/2017/AL trong việc công nhận quyền sử dụng đất của người nhận quyền sử dụng đất từ hợp đồng miệng về chuyển đổi quyền sử dụng đất nhưng đã đăng ký, kê khai diện tích đất đã đổi và được ghi nhận, đồng thời đưa ra một số kiến nghị.