Bàn về phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và đối thoại trong tố tụng hành chính - Hoàng Lê Thanh Hà (2022)
Bài viết này tập trung làm rõ một số bất cập, vướng mắc trong việc áp dụng các quy định pháp luật về việc mở phiên họp kiểm tra giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ và đối thoại, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong thời gian tới.