Một số vướng mắc, bất cập trong áp dụng quy định tại Điều 347 Bộ luật Hình sự năm 2015 và đề xuất, kiến nghị - Nguyễn Thành Minh (2022)
Bài viết tập trung phân tích quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về tội vi phạm quy định về xuất cảnh, nhập cảnh; tội ở lại Việt Nam trái phép quy định tại Điều 347, từ đó chỉ ra một số hạn chế, vướng mắc trong thực tiễn áp dụng và đưa ra một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện cụ thể.