Một số vướng mắc và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động điều tra, xử lý tội phạm lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ trong lĩnh vực quản lý và sử dụng đất đai - Lại Sơn Tùng (2022)
Bài viết chỉ ra những vướng mắc trong thực tiễn hoạt động điều tra, xử lý tội phạm lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công trong lĩnh vực quản lý và sử dụng đất đai, từ đó đưa ra kiến nghị, đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả điều tra, xử lý đối với tội phạm này trong thời gian tới.