Một số vấn đề về tổng hợp hình phạt tù của nhiều bản án theo Điều 56 Bộ luật Hình sự năm 2015 - Đặng Thế Thanh (2022)
Bài viết phân tích quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về tổng hợp hình phạt của nhiều bản án, đồng thời chỉ ra những khó khăn, vướng mắc và đề xuất một số kiến nghị để áp dụng pháp luật được thống nhất.