giải pháp tăng cường công tác kháng nghị phúc thẩm, giảm đốc thẩm, tái thẩm các vụ án hành chính, vụ việc dân sự - Lê Đức Xuân (2022)
Bài viết phân tích thực tiễn thực hiện công tác kháng nghị phúc thẩm, giảm đốc thẩm, tái thẩm các vụ án hành chính, vụ việc dân sự và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng.