Đại dịch Covid-19 và những vấn đề đặt ra đối với việc thực thi pháp luật bình đẳng giới tại Việt Nam - Bùi Thị Mừng (2022)
Bài viết sẽ nghiên cứu tổng quan pháp luật về bình đẳng giới, đánh giá tác động của đại dịch Covid-19 tới việc thực thi pháp luật bình đẳng giới, từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm giảm thiểu những ảnh hưởng của nó đề tiến trình bảo đảm bình đẳng giới ở Việt Nam.