Bất cập trong một số tội xâm hại tình dục trong pháp luật hình sự Việt Nam so với pháp luật một số nước trên thế giới - Nguyễn Văn Khánh (2022)
Bài viết nêu những bất cập trong quy định của pháp luật hình sự Việt Nam về tội xâm hại tình dục so với một số nước trên thế giới, từ đó đề xuất một số kiến nghị để hoàn thiện và áp dụng thống nhất pháp luật.