Nguyên tắc tổ chức và hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân trong Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Trần Ngọc Đường (2022)
Bài viết phân tích nội dung và ý nghĩa Viện kiểm sát nhân dân trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam và phát triển nền kinh tế thị trường nhiều thành phần, mở cửa và hội nhập đang tiến hành một cách mạnh mẽ và sâu rộng ở nước ta.