Bình luận giao dịch dân sự vô hiệu do giả tạo nhằm trốn tránh nghĩa vụ với người thứ ba - Nguyễn Minh Hằng (2022)
Bài viết nêu vụ việc thực tiễn về giao dịch dân sự vô hiệu do giả tạo nhằm trốn tránh nghĩa vụ với người thứ ba từ góc độ tiếp cận nhận diện giao dịch dân sự vô hiệu do giả tạo, xác định quyền khởi kiện của Chấp hành viên và bảo vệ người thứ ba ngay tình; từ đó, khái quát lý luận, tổng kết những vướng mắc và luận giải các vấn đề pháp lý liên quan.