Pháp luật về đầu tư công và một số đề xuất, kiến nghị - Dương Bá Đức (2022)
Bài viết trao đổi về một số vấn đề liên quan đến những bất cập hiện nay của pháp luật về đầu tư công, từ đó đưa ra các kiến nghị đối với những vấn đề này.