Pháp luật một số nước trên thế giới về tịch thu tài sản tham nhũng và kinh nghiệm cho Việt Nam - Hà Lệ Thủy (2022)
Trên cơ sở nghiên cứu các quy định và kinh nghiệm lập pháp của một số nước trên thế giới về tịch thu tài sản nói chung và tịch thu tài sản tham nhũng nói riêng, tác giả trao đổi một số kinh nghiệm có thể tham khảo cho Việt Nam để hoàn thiện pháp luật về đấu tranh phòng, chống tội phạm tham nhũng trong thời gian tới.