Xác định tư cách tham gia tố tụng dân sự đối với các tranh chấp liên quan đến tài sản của các tổ chức tôn giảo - Dương Thanh Quang (2022)
Bài viết phân tích về việc xác định tư cách tham gia tố tụng dân sự đối với các tranh chấp liên quan đến tài sản của các tổ chức tôn giảo.