Tư tưởng Hồ Chí Minh về quyền con người và vận dụng và xây dựng, hoàn thiện pháp luật về quyền con người ở Việt Nam hiện nay - Tường Duy Kiên; Lê Xuân Huy (2022)
Bài viết đi sâu phân tích một số nội dung cơ bản về quyền con người trong tư tưởng Hồ Chí Minh và việc vận dụng, phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh vào xây dựng và hoàn thiện pháp luật về quyền con người ở Việt Nam hiện nay.