Bàn về khái niệm các biện pháp hình sự phi hình phạt trong mối quan hệ với hình phạt - Hoàng Hải Yến (2022)
Bài viết nghiên cứu chuyên sâu pháp luật của một số nước trên thế giới về các biện pháp hình sự phi hình phạt đối với người phạm tội, tìm hiểu mối tương quan giữa những biện pháp này với hình phạt.