Quy định về sử dụng kết quả xác minh điều kiện thi hành án dân sự của thừa phát lại - Bất cập và giải pháp - Nguyễn Vinh Hưng; Phạm Công Văn (2022)
Bài viết nghiên cứu về quy định sử dụng kết quả xác minh điều kiện thi hành án dân sự của thừa phát lại, từ đó, chỉ rõ những hạn chế, bất cập và đề xuất một số giải pháp phù hợp để thực hiện quy định này tốt hơn.