Tâm lý của bị can phạm tội xâm phạm hoạt động tư pháp - Trần Thị Thanh (2022)
Bài viết tập trung tìm hiểu tâm lý của bị can với tư cách là cá nhân và là chủ thể đặc biệt, có nghĩa là trước khi phạm tội họ là cán bộ có chức danh tư pháp hoặc không có chức danh tư pháp nhưng được giao nhiệm vụ hoạt động tư pháp hoặc đồng phạm với cán bộ có chức danh tư pháp phạm tội trong quá trình làm nhiệm vụ.