Hoàn thiện quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 nhằm bảo đảm quyền không bị bắt, giam giữ tuỳ tiện của bị can, bị cáo trong tố tụng hình sự - Trần Thị Thu Hiền (2022)
Bài viết tập trung vào vấn đề hoàn thiện quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 nhằm bảo đảm quyền không bị bắt, giam giữ tuỳ tiện của bị can, bị cáo trong tố tụng hình sự.