Giải quyết khiếu nại trong lĩnh vực đất đai ở Việt Nam - Nguyễn Phúc Thiện (2022)
Bài viết khái quát về giải quyết khiếu nại trong lĩnh vực đất đai và các quy định pháp luật và thực hiện pháp luật về giải quyết khiếu nại trong lĩnh vực đất đai; từ đó đề xuất kiến nghị góp phần hoàn thiện pháp luật về giải quyết khiếu nại trong lĩnh vực đất đai.