Bảo đảm quyền an sinh xã hội ở Việt Nam hiện nay - Hoàng Hùng Hải (2022)
Bài viết phân tích các quy định pháp luật về quyền an sinh xã hội, những kết quả về bảo đảm quyền an sinh xã hội, những hạn chế cần được khắc phục, từ đó đưa ra một số giải pháp bảo đảm quyền an sinh xã hội.