Áp dụng pháp luật về miễn trách nhiệm hình sự - Một số vấn đề đặt ra - Lê Trọng An (2022)
Bài viết phân tích cơ sở pháp lý, thực trạng áp dụng và đề xuất một số kiến nghị áp dụng pháp luật về miễn trách nhiệm hình sự trong thực thi pháp luật ở nước ta hiện nay.