Căn cứ tạm ngừng phiên tòa dân sự sơ thẩm - Thực tiễn và kiến nghị hoàn thiện - Trần Thăng Long; Nguyễn Kim Yến (2022)
Bài viết phân tích những bất cập trong quy định về Căn cứ tạm ngừng phiên tòa dân sự sơ thẩm và đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật.