Pháp luật về hợp đồng trong thương mại điện tử - Phí Mạnh Cường (2022)
Bài viết phân tích thực trạng pháp luật về hợp đồng điện tử; một số hạn chế của pháp luật về hợp đồng trong thương mại điện tử; từ đó đưa ra hướng hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.