Nâng cao hiệu quả thi hành Luật Hoà giải, đối thoại tại Toà án - Tạ Quang Ngọc (2022)
Bài viết khái quát về hoà giải, đối thoại tại Toà án; quy định pháp luật về hoà giải, đối thoại tại Toà án; từ đó đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả thi hành Luật Hoà giải, đối thoại tại Toà án.