Hoàn thiện quy định về Tội tổ chức, môi giới cho người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép - Nguyễn Hữu Quyền (2022)
Bài viết phân tích những điểm còn hạn chế, bất cập trong thực tiễn áp dụng các quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 liên quan đến Tội tổ chức, môi giới cho người khác trốn đi nước ngoài hoặc ở lại nước ngoài trái phép và đề xuất sửa đổi, bổ sung để hoàn thiện.