Tăng cường đấu tranh với tội phạm về ma tuý hiện nay - Lê Văn Quyền (2022)
Trên cơ sở nhận định tội phạm về ma tuý với những hành vi nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm trật tự, an toàn xã hội và tính mạng, sức khoẻ con người và sự phát triển bình thường của nòi giống dân tộc, bài viết phân tích, đánh giá thực trạng tội phạm về ma tuý ở Việt Nam hiện nay, chỉ ra nguyên nhân của thực trạng, từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với tội phạm về ma tuý ở Việt Nam.