giải pháp nâng cao chất lượng thực hiện quyền yêu cầu, kiến nghị, kháng nghị trong giải quyết án hành chính - Nguyễn Văn Hường (2022)
Bài viết phân tích bất cập khi thực hiện quyền yêu cầu, kiến nghị, kháng nghị trong công tác kiểm sát giải quyết án hành chính và đề xuất giải pháp về vấn đề này.