Bàn về những "sơ hở chính sách" - Lê Văn Gấm (2022)
Bài viết luận bàn về thực trạng sơ hở chính sách, bản chất, nguyên nhân của "sơ hở chính sách"; đồng thời, có những gợi mở về phương thức cơ bản để hạn chế, khắc phục các "sơ hở chính sách", đặc biệt trong xây dựng chính sách ở Việt Nam hiện nay.