Một số đề xuất sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện các quy định về pháp luật đất đai - Huỳnh Thái Ngọc (2022)
Bài viết chỉ ra một số nội dung pháp luật về đất đai hiện nay vẫn còn những bất cập, hạn chế so với thực tế, từ đó đề xuất việc tiếp tục nghiên cứu, sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện nhằm khắc phục sự chồng chéo, thiếu thống nhất với các quy định liên quan khác.