Vận động chính sách trong hoạt động lập pháp - Lê Mai Thanh (2022)
Bài viết phân tích khái niệm vận động chính sách trong hoạt động lập pháp với nhu cầu điều chỉnh pháp luật, với yêu cầu đối với nội dung pháp luật điều chỉnh hoạt động này; đồng thời đưa ra gợi mở đối với quá trình thể chế hoá hoạt động vận động chính sách trong hoạt động lập pháp tại Việt Nam.