Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các vụ án về tham nhũng, chức vụ - Nguyễn Đức Bằng (2022)
Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm, đề ra những giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra các tội phạm tham nhũng, chức vụ.