Bàn về việc sửa đổi Nghị quyết số 85/2014/QH13 về lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn - Trương Thị Minh Thuỳ (2022)
Bài viết phân tích sự cần thiết của việc sửa đổi Nghị quyết số 85/2014/QH13 về lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn. Trên cơ sở đó, bài viết đưa ra kiến nghị ban hành một nghị quyết mới về thời hạn, thời điểm và quy trình lấy phiếu tín nhiệm tại Quốc hội, Hội đồng nhân dân.