Từ chối công nhận, thi hành bản án, quyết định dân sự, thương mại của Toà án nước ngoài do "gian trá" - Dư Ngọc Bích (2022)
Bài viết nghiên cứu so sánh pháp luật và thực tiễn một số quốc gia và điều ước quốc tế về cơ sở từ chối công nhận, thi hành bản án, quyết định dân sự, thương mại của Toà án nước ngoài do "gian trá", cũng như pháp luật và thực tiễn Việt Nam; từ đó đề xuất cho việc cần có một điều khoản riêng về cơ sở từ chối công nhận do "gian trá" trong pháp luật Việt Nam.