Minh định bản chất của các biện pháp khắc phục hậu quả trong các nghị định về xử phạt vi phạm hành chính - Cao Vũ Minh (2022)
Bài viết phân tích một số bất cập, hạn chế về biện pháp khắc phục hậu quả do Chính phủ quy định trong các nghị định xử phạt vi phạm hành chính, đồng thời đề xuất phương hướng hoàn thiện.