Hoàn thiện pháp luật về các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính - Nguyễn Nhật Khanh (2022)
Bài viết phân tích quy định pháp luật về các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, chỉ ra một số bất cập và đưa ra các kiến nghị hoàn thiện.