giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm sát thi hành án dân sự, thi hành án hành chính - Nguyễn Kim Sáu (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng công tác kiểm sát thi hành án dân sự, thi hành án hành chính và đề ra những giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát thi hành án dân sự, thi hành án hành chính.