Hoàn thiện pháp luật về xác định quan hệ cha, mẹ, con trong trường hợp sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản - Nguyễn Thị Lê Huyền; Vũ Thị Hương (2022)
Trong phạm vi của bài viết này, các tác giả tập trung phân tích và chỉ ra những bất cập trong các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành về xác định quan hệ cha, mẹ, con trong trường hợp sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Trên cơ sở đó, các tác giả đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.