Các nguyên tắc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin theo pháp luật Việt Nam - Dương Văn Quý (2022)
Bài viết phân tích, đánh giá quy định của Luật Tiếp cận thông tin năm 2016 về các nguyên tắc bảo đảm quyền tiếp cận thông tin, đồng thời đưa ra các kiến nghị hoàn thiện pháp luật về vấn đề này nhằm bảo đảm quyền tiếp cận thông tin được thực hiện trên thực tế.