Vật quyền trên vật của người khác theo Bộ luật Dân sự năm 2015 - Vũ Lan Phương (2022)
Trên cơ sở lý thuyết về vật quyền trên vật của người khác, bài viết phân tích, đánh giá sự vận dụng trong xây dựng Bộ luật Dân sự năm 2015, qua đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện.