Quy định mới về bồi thường cho các chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư thuộc diện phá dỡ - Ngô Gia Hoàng; Hoàng Thị Biên Thuỳ (2022)
Bài viết phân tích, bình luận một số quy định mới của Nghị định số 69/2021/NĐ-CP liên quan đến phương án bồi thường cho cư dân tại các chung cư cũ thuộc diện phải phá dỡ để cải tạo, xây dựng lại đối với trường hợp các chủ sở hữu thoả thuận với doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.