Pháp luật về bảo vệ môi trường làng nghề Việt Nam - Thực trạng và khuyến nghị - Trần Linh Huân; Trần Thị Diện (2022)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá làm rõ một số bất cập, hạn chế trong công tác bảo vệ môi trường làng nghề dưới khía cạnh pháp lý, từ đó đưa ra một số kiến nghị hoàn thiện.