Pháp luật tố tụng hình sự Liên bang Nga về thủ tục đặc biệt trong trường hợp bị cáo đồng ý với nội dung buộc tội và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Ngọc Ái; Nguyễn Thị Phương Hoa (2022)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật tố tụng hình sự Liên bang Nga về thủ tục đặc biệT trong trường hợp các bị cáo đồng ý với nội dung buộc tội và nêu một số kinh nghiệm cho Việt Nam.