Hoàn thiện pháp luật xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi tổ chức thi công công trình không có giấy phép xây dựng, sai nội dung giấy phép xây dựng - Nguyễn Chí Hiếu (2022)
Bài viết phân tích những hạn chế, bất cập trong quy định pháp luật xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi tổ chức thi công công trình không có giấy phép, sai nội dung giấy phép xây dựng, từ đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện.