Về xác định người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án dân sự - Hoàng Quăng Lực (2022)
Bài viết đánh giá thực tiễn áp dụng quy định của pháp luật về việc Tòa án xác định thừa người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án dân sự và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật.