Triển khai nghiên cứu xã hội học hình phạt ở Việt Nam - Võ Khánh Linh (2022)
Bài viết luận giải sự cần thiết của nghiên cứu xã hội học hình phạt, bước đầu nhận diện những vấn đề mà hướng nghiên cứu này quan tâm.