Quy tắc tố tụng trọng tài trực tuyến: Kinh nghiệm của Hiệp hội trọng tài Quảng Châu; Hiệp hội trọng tài Nga và đề xuất đối với Việt Nam - Hà Công Anh Bảo; Trần Thanh Tâm (2022)
Bài viết này giới thiệu một số điểm đặc trưng trong các quy tắc tố tụng trọng tài trực tuyến của hai trung tâm: Hiệp hội trọng tài Quảng Châu và Hiệp hội trọng tài Nga; đồng thời đánh giá về pháp luật giải quyết tranh chấp trọng tài trực tuyến, cũng như việc áp dụng trọng tài trực tuyến tại các trung tâm trọng tài ở Việt Nam, từ đó đưa ra một số đề xuất nhằm thúc đẩy trọng tài trực tuyến ở Việt Nam.