Nhận diện rủi ro pháp lý đối với giao dịch về Condotel - Lê Thị Bích Chi; Trương Trọng Hiểu (2022)
Trên cơ sở tiếp cận thực tiễn, bài viết phân tích một số khía cạnh pháp lý liên quan tới sản phẩm bất động sản condotel và giao dịch về condotel, đồng thời chỉ ra những rủi ro có thể phát sinh từ các giao dịch này. Từ đó, bài viết đưa ra một số khuyến nghị nhằm bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của các bên tham gia và minh bạch hoá thị trường giao dịch condotel.