Cưỡng chế thi hành phán quyết trọng tài ở Việt Nam - Đỗ Văn Đại (2022)
Bài viết tập trung phân tích những nhược điểm về điều kiện tổ chức cưỡng chế cũng như về chủ thể tổ chức cưỡng chế, kinh nghiệm nước ngoài và đưa ra đề xuất tương ứng để việc thực thi phán quyết trọng tài hiệu quả hơn.