Nguyên tắc bảo đảm dân chủ, công khai, kịp thời và đúng quy định của pháp luật trong bồi thường về đất khi nhà nước thu hồi đất - Nguyễn Đắc Thắng (2022)
Bài viết phân tích, đánh giá sự tuân thủ nguyên tắc bảo đảm dân chủ, khách quan, công bằng, kịp thời và đúng quy định của pháp luật trong bồi thường về đất khi Nhà nước thu hồi đất, qua đó đề xuất các kiến nghị hoàn thiện quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề này.