Một số vướng mắc, bất cập trong áp dụng quy định của pháp luật liên quan đến các hợp đồng có đối tượng là quyền sở hữu trí tuệ - Vũ Thị Hải Yến (2022)
Bài viết bình luận một số vướng mắc, bất cập trong các quy định liên quan đến hợp đồng có đối tượng là quyền sở hữu trí tuệ và đề xuất những kiến nghị hoàn thiện.